แบบนี้พี่ปลื้ม! ปีเก้ เป็นปลื้ม เมสซี่ ยังอยู่ต่างดาวต่อไปยาวๆ 4 ปี

เคราร์ด ปิเก้ กองหลังทีมชาติสเปน และสโมสรชื่อดังบาร์เซโลน่า ที่แสดงออการเป็นปลื้มที่ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะแนวหน้าของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ยังอยู่ยาวต่อไปอีกหลังจากที่ได้ต่อสัญญาอีก 4 ปี

เคราร์ด ปิเก้

เคราร์ด ปิเก้ ปราการหลังสุดหล่อของ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ได้ออกมาแสดงความรู้สึกดีใจและปลาบปลื้มที่สโมสรนั้นยอมที่จะรั้งตัว ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะที่ดีที่สุดรายนี้เอาไว้เพราะเป็นนักเตะที่เรียกได้ว่าเนื้อหอมที่สุดเมื่อใกล้หมดสัญญา ต่างก็มีสโมสรชื่อดัง ๆ ที่ต่างเดินหน้าเข้ามารุมจีบตลอดเวลา

ปิเก้ ได้ออกมาบอกว่ารู้สึกสุดยอดมากที่นักเตะที่ดีที่สุดในโลกนั้นยังคงอยู่กับเราต่อไป ซึ่งถือว่าเป็นข่าวที่ดีที่สุดเพราะมันจะช่วยให้เรานั้นสามารถเดินหน้าต่อไปได้สวยงามเหมือนเดิมสำหรับการไล่ล่าแชมป์ต่อไป ปีเก้ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานอีเวนท์ พร้อมทั้งระบุว่า บาร์ซ่าในญี่ปุ่น

กองหลังสัญชาติสเปน ได้เผยว่า ได้ยอมรับว่ารางวัลบัลลงดอร์นั้นเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งรางวัลที่นักฟุตบอล รวมถึง ลูกฟุตบอลทองคำ น่าจะเป็นของโรนัลโด้เช่นกัน ซึ่งเป็นสมัยที่สองของเขาที่ได้รับรางวัลนี้ สำหรับ โรนัลโด้ ที่ได้ทั้งแชมป์ลาลีกาและยูฟ่า แชมป์เปี้ยส์ลีกส์ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขานั้นจะเป็นตัวเต็ง แต่สำหรับความคิดของ ปีเก้ ก็ยังคงแอบหวังว่าเพื่อร่วมทีมอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ น่าจะได้รับรางวัลในฐานะนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในตอนนี้เช่นกัน

สิ่งที่ ปิเก้ ได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกของตนเองที่ต้องการให้เพื่อนร่วมทีมอย่าง เมสซี่ ที่น่าจะได้รับรางวัลใหญ่ ๆ อย่างโรนัลโด้บ้างเพราะเขาคือคนเก่งคนหนึ่งของบาร์ซ่าแต่ถึงอย่างไรเขาก็ยังรู้สึกยินดีที่เมสซี่ได้ยอมต่อสัญญาอยู่ถิ่นเดิมอีกต่อไปถึงแม้ว่าจะมีข่าวคราวของการตามจีบจากหลายสโมสรเพื่อต้องการตัวเขาไปร่วมทีม

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล จากเพจพวกเราได้ เพียงแค่ ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจพวกเราไว้ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเพจของพวกเราอย่างแน่นอน

1 thought on “แบบนี้พี่ปลื้ม! ปีเก้ เป็นปลื้ม เมสซี่ ยังอยู่ต่างดาวต่อไปยาวๆ 4 ปี”

  1. Moin!Ich mache mir im Augenblick Gedanken darüber, welche Corsage spannend wäre.Ich habe bereits vieles an diverse Unterwäsche probiert, bloß möchte ich mich in die
    aufregende Welt der Corsagen trauen.Könnt ihr mir erläutern, was ich hierbei zu
    berücksichtigen habe?Noch habe ich leider noch keine geeignete Corsage
    entdeckt, die mir gefällt.Diese sollte gut verabeitet sein & logischerweise auch den Busen in den Vordergrund rücken.Über Ratschläge oder Informationen würde ich mich
    immens freuen. Beste Grüße Anke https://gtfothinspo.tumblr.com/post/146649815696/nageldesign-geschichte

Comments are closed.